fi_2 Bạn có biết fi_1

Vận động vừa sức vẫn có thể đánh bật mỡ thừa

filiform-berry

Filiform Berry

Mỡ thừa rất khó bị đốt cháy. Điều này khiến nhiều người vận động, tập luyện đến mệt lã mà mỡ vẫn không giảm được cân như mong muốn. Viên uống hỗ trợ giảm mỡ thừa cho người vận động Filiform Berry với nhóm chiết xuất thiên nhiên Raspberry ketone, Citrus aurantium, Green tea… giúp chuyển mỡ thừa sang trạng thái dễ dàng đốt cháy nhất. Khi đó, bạn chỉ cần thực hiện những bài tập vừa sức, mỡ thừa cũng sẽ được tiêu hủy, giúp vóc dáng trở nên thon gọn, săn chắc hơn. Với Filiform Berry, vận động vừa sức cũng đánh bật mỡ thừa!

Citrus Aurantium

Citrus Aurantium

Citrus aurantium là chiết xuất cam đắng có tác dụng giảm cân nhờ giảm sự thèm ăn

Green Tea Extract

Green Tea Extract

Green tea extract là chiết xuất từ trà xanh có tác dụng tăng quá trình oxy hóa mỡ trong khi tập luyện thể lực ở mức nhẹ.

Raspberry Ketone

Raspberry Ketone

Raspberry Ketone – hợp chất chính của quả mâm xôi được khoa học chứng minh có tác dụng chống béo phì nhờ làm tăng quá trình thủy phân mỡ thừa trong cơ thể.

Famela

Chất béo /dầu mỡ trong thức ăn là thủ phạm chính gây thừa cân. Để giảm cân an toàn thì cần phải giảm chất béo trong thức ăn. Việc ăn kiêng quá mức hoặc bỏ bữa sẽ kiến cơ thể suy nhược và tăng cảm giác thèm ăn nhiều hơn.

Thuốc giảm cân Famela ngăn sự hấp thu chất béo trong thức ăn khoảng 30% do men lipase bị ức chế dưới tác động của hoạt chất Orlistat 120mg – hoạt chất được FDA, Mỹ cho phép dùng trong điều trị giảm cân.

Với cơ chế giảm cân an toàn và hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ bạn hằng mơ ước mà vẫn đảm bảo sức khỏe để duy trì cuộc sống năng động mỗi ngày.

Sử dụng Famela đồng thời kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp để đạt hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Giảm cân dễ dàng hơn với Filiform Berry

      fi_2 và quà tặng đặc biệt  fi_1

Từ 1/10 đến 31/12/2016, khi mua 2 hộp viên uống giảm cân Filiform Berry, bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp thuốc giảm cân Famela. Sự kết hợp của bộ đôi đặc biệt này sẽ giúp cho quá trình giảm cân của bạn đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều.
Khi dùng Filiform Berry kết hợp với vận động, tập luyện sẽ giúp bạn loại bỏ phần mỡ thừa một cách hiệu quả. Còn khi dùng Famela lại giúp cơ thể giảm bớt việc hấp thu mỡ có trong thức ăn nạp vào. Vì vậy khi kết hợp cả 2 sản phẩm này, bạn vừa có thể giảm được mỡ thừa đã có, vừa giảm hấp thu mỡ mới sau khi ăn. Quá trình giảm cân của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TOP

NPT ban thuoc kich duc nu thuoc kich duc nam nuoc hoa kich duc nu