vit-m_2 Bạn có biết vit-m_1

Cơ chế rụng tóc của nam và nữ là hoàn toàn khác nhau

vit-hair-men

Vit Hair Men

Khoa học đã chứng minh, cơ chế rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nam giới rụng tóc do sự gia tăng chuyển hóa hormone Testosterone thành hormone DHT (Dihydrotestosterone). Khi DHT dư thừa sẽ làm bít nghẽn nang tóc, khiến nang tóc giảm hấp thu dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng.

Viên uống Vit Hair Men của Galien – Pháp, chứa Saw Palmetto và Nettles leaf giúp cân bằng lượng DHT, làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng, đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc giúp ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày, đầy sức sống.

Cây cọ lùn

Cây cọ lùn

Chiết xuất từ cây cọ lùn (Saw Palmetto) cũng có khả năng ức chế hoạt động của của enzyme 5α-reductase là nguyên nhân dẫn đến DHT dư thừa; giúp DHT cân bằng. Khi DHT cân bằng làm thông thoáng nang tóc để nang tóc hấp thu dưỡng chất dễ dàng.

Cây tầm ma

Cây tầm ma

Nghiên cứu khoa học cho thấy chiết xuất từ lá cây tầm ma giảm (Nettles) nhằm giảm tác dụng của enzyme 5α-reductase, từ đó làm giảm lượng DHT dư thừa, đưa về mức cân bằng, giúp ngăn rụng tóc.

Các dưỡng chất kích thích mọc tóc

Các dưỡng chất kích thích mọc tóc

Pumpkin seed oil, Gotu Kola, Eleuthero, Muria Puama, L-Methionine, Vitamin B6, Biotin, Magnesium, Zinc là những chất giúp kích thích mọc tóc

Foltène Nam

Giải pháp đặc biệt giảm rụng tóc, giúp giảm tiết bã nhờn và giảm gàu. Dầu gội giảm rụng tóc dành cho Nam Foltène có chứa thành phần Tricalgoxyl® chứa Mucopolysaccharide có tác dụng giúp giảm tóc rụng, cho mái tóc vẻ ngoài chắc khỏe. Hỗn hợp các vitamin (B5, B6, E) có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc và bảo vệ da đầu, giúp giảm tiết bã nhờn, giảm gàu. Đặc biệt, sản phẩm với công thức dịu nhẹ, rất thích hợp cho sử dụng hàng ngày, có thể thay thế dầu gội thông thường

Thành Phần:

  • Tricalgoxyl® chứa Mucopolysaccharide chiết xuất từ tảo, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và phát triển khỏe mạnh, tăng cường lưu thông máu đến nang tóc, chống và ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên.
  • Hỗn hợp dinh dưỡng tái sinh, một hỗn hợp cân bằng các amino acid, vitamin (A, B5, C, E, PP) cần thiết cho sức khỏe của tóc và da đầu.
  • Zanthin®, một tác nhân chống oxy hóa mạnh (gấp 500 lần vitamin E), được chiết xuất từ vi tảo, có tác dụng kích thích da đầu và ngăn ngừa lão hóa nang tóc.

Giúp tóc chắc khỏe, ngăn rụng toàn diện với Vit Hair Men

                 vit-m_2  và quà tặng đặc biệt  vit-m_1

Từ 1/10 đến 31/12/2016, khi mua 2 hộp Vit Hair Men giúp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nam, bạn được tặng ngay 1 chai dầu gội Foltène Nam.
Vit Hair Men là viên uống giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới, nhờ đó nâng cao hiệu quả ngăn rụng tóc từ bên trong. Còn dầu gội Foltène với tác động từ bên ngoài giúp làm sạch tóc và da đầu, nâng cao hiệu quả giảm rụng tóc. Sự kết hợp này sẽ giúp cho mái tóc của bạn được chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm rụng hiệu quả, đồng thời kích thích tóc mới mọc nhiều hơn.

TOP

NPT ban thuoc kich duc nu thuoc kich duc nam nuoc hoa kich duc nu