vit-wm_2 Bạn có biết vit-wm_1

Cơ chế rụng tóc của nam và nữ là hoàn toàn khác nhau

vit-hair-women

Vit Hair Women

Khoa học đã chứng minh, cơ chế rụng tóc ở nam và nữ là khác nhau. Nữ giới rụng tóc do kênh Potassium suy yếu. Kênh Potassium giúp vận chuyển chất dinh dưỡng đến nang tóc. Nếu kênh này bị suy yếu sẽ làm giảm lượng dưỡng chất đến nuôi tóc. Nang tóc sẽ thiếu dưỡng chất và bị co lại, làm sợi tóc mỏng, yếu dần và dễ rụng.

Viên uống Vit Hair Women của Galien – Pháp, chứa Potassium Chloride và L-Carnitine tartrate giúp phục hồi hoạt động của kênh Potassium để dưỡng chất được vận chuyển đến nang tóc dễ dàng, đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho tóc giúp ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc dày, đầy sức sống.

Potassium Chloride

Potassium Chloride

Potassium Chloride duy trì chức năng hoạt động của kênh Potassium làm cho nang tóc lấy được chất dinh dưỡng để nuôi tóc.

L-carnitine Tartrate

L-carnitine Tartrate

L-Carnitine tartrate cung cấp năng lượng giúp duy trì hoạt động của kênh Potassium trong nang tóc và kích thích tóc mọc.

Các dưỡng chất kích thích mọc tóc

Các dưỡng chất kích thích mọc tóc

L-Leucine, Isoleucine, Valine, Nicotinic acid, Brewer's yeast 55%, Horsetail, Burdock root, L-Cystine, Pantothenic acid, Vitamin E, Vitamin B6, Biotin là những chất giúp kích thích mọc tóc

Foltène Nữ

Dầu gội giảm rụng tóc dành cho phụ nữ Foltène có chứa thành phần Tricalgoxyl® chứaMucopolysaccharide có tác dụng giúp giảm tóc rụng, cải thiện tình trạng xơ cứng, giúp tóc luôn chắc khỏe. Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học giàu muối khoáng (Ca, K, Mg, Fe, P, Zn) rất cần thiết nuôi dưỡng tóc, cải thiện dinh dưỡng và cân bằng độ ẩm cho da đầu, giảm gàu, cho bạn một mái tóc mềm mại và óng mượt. Đặc biệt, sản phẩm với công thức dịu nhẹ, rất thích hợp cho sử dụng hàng ngày thay thế dầu gội thông thường

Thành Phần:

  • Tricalgoxyl®chứa Mucopolysaccharide, có tác dụng giúp nang tóc phục hồi và tóc mọc chắc, khỏe.
  • Hỗn hợp dinh dưỡng khoáng chất sinh học giàu muối khoáng (Ca, K, Mg, Fe, P, Zn) đặc biệt cần thiết cho phụ nữ, có tác động cải thiện dinh dưỡng da đầu, cân bằng độ ẩm cho da đầu, giảm gàu.
  • Panax Ginseng giúp gia tăng tuần hoàn máu, năng lượng ở tế bào nang tóc giúp cho tóc chắc, khỏe.

Giúp tóc chắc khỏe, ngăn rụng toàn diện với Vit Hair Men

                 vit-wm_2 và quà tặng đặc biệt  vit-wm_1

Từ 1/10 đến 31/12/2016, khi mua 3 hộp Vit Hair Women giúp ngăn rụng tóc chuyên biệt cho nữ, bạn được tặng 1 chai dầu gội Foltène Nữ.
Vit Hair Women là viên uống giải quyết đúng nguyên nhân gây rụng tóc ở nữ giới, nhờ đó nâng cao hiệu quả ngăn rụng tóc từ bên trong. Còn dầu gội Foltène với tác động từ bên ngoài giúp làm sạch tóc và da đầu, nâng cao hiệu quả giảm rụng tóc. Sự kết hợp này sẽ giúp cho mái tóc của bạn được chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm rụng hiệu quả, đồng thời kích thích tóc mới mọc nhiều hơn.

TOP

NPT ban thuoc kich duc nu thuoc kich duc nam nuoc hoa kich duc nu